Thiết kế website nhanh

Thiết kế website uy tín chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp và Chuẩn SEO

Internet ngày càng phát triển, nhu cầu quản bá thương hiệu của mình đến với khách hàng là vấn đề cấp thiết và đây cũng là yêu cầu hàng đầu để nhà bán hàng có thể tăng lợi nhuận và phát triển bền vững lâu dài sản phẩm của mình. Nắm được nhu cầu đó các mạng xã hội đã ồ ạc cho ra đời các tính năng bán hàng rất chuyên nghiệp, có thể nói là tối ưu nhất cho khách hàng, chỉ cần đăng ký 1 tài khoản là người bán hàng có thể tự thao tác và đăng bán sản phẩm của mình ngay.

Có rất nhiều người đã thành công trong vấn đề bán hàng trên các trang mạng xã hội tuy nhiên ở buôn bán mạng xã hội sẽ xuất hiện các vấn đề bất cập như sau:

  1. Khó kiểm soát đơn hàng khi số lượng lớn khách hàng cùng inbox mua hàng.
  2. Dễ bị đối thủ cướp mất khách hàng.
  3. Có nhiều người bán cùng 1 sản phẩm dẫn đến khách hàng sẽ so sánh giá.
  4. Vấn đề quan trọng hơn hết là: Mạng xã hội là mạng cộng đồng không thuộc sở hữu của cá nhân người bán nên khi có thương hiệu sẽ khó kiểm soát.

Trên là 4 vấn đề mà KIẾN THỨC VIỆT nghỉ sẽ rất bất lợi nếu như chúng ta quá tin tưởng vào mạng xã hội trong việc kinh doanh, buôn bán.

Để giải quyết các vấn đề bất cập trên KIẾN THỨC VIỆT đã cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp cho các ngành nghề khách nhau như: Thiết kế website bất động sản, thiết kế website bán hàng, thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế website y tế, thiết kế website thương mại điện tử… Với đội ngũ thiết kế website giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc cho các công ty lớn về dịch vụ thiết kế website chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm chất lượng nhất với giá thành và chi phí thấp nhất.

Bên cạnh đó khi thiết kế website tại KIẾN THỨC VIỆT Quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

  1. Tặng Hosting linux 5GB, băng thông không giới hạn.
  2. Hỗ trợ không giới hạn(24/24) khi Website hoặc Hosting gặp sự cố.
  3. Tặng kèm gói hỗ trợ tư vấn và dạy SEO miễn phí.
  4. Hỗ trợ tặng kèm User 500.000 trên Webiste thương mại điện tửMuavaban247.com
  5. Website và Database được backup thường xuyên để tranh mất dữ liệu.
  6. Thiết kế website nhanh và chất lượng, bàn giao sớm cho Khách Hàng

Các website do KIẾN THỨC VIỆT thiết kế sẽ có các công đoạn hỗ trợ như sau:

Giao diện website:

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chọn mẫu có sẵn tại đây sau khi Khách hàng đã chọn được mẫu KIẾN THỨC VIỆT sẽ tiến hành cài đặt và gửi link Website kèm thông tin đăng nhập HostingWebsite vào Email của Khách Hàng.

Hướng dẫn làm quen với Website:

Sau khi bàn giao các thông tin cần thiết cho Khách Hàng như: Thông tin đăng nhập Hosting, Thông tin đăng nhập quản trị Website, File hướng dẫn sơ bộ về Website để Khách hàng nắm sơ về Website và tài liệu SEO.

Tùy thuộc vào vị trí của Khách Hàng mà KIẾN THỨC VIỆT sẽ có các cách hỗ trợ khách nhau, tuy nhiên các cách mà KIẾN THỨC VIỆT hỗ trợ điều có 1 mục tiêu duy nhất là mang cả 1 công nghệ hiện đại đến với khách hàng và để Khách hàng dễ nắm bắt nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn nhập bài và chi tiết Webiste:

Sau khi Khách hàng đã được KIẾN THỨC VIỆT hỗ trợ nắm bắt sơ bộ về Website thì đội ngũ hỗ trợ sẽ tiến hành hướng dẫn Quý Khách hàng nhập liệu lên Website và các chức năng nâng cao hơn. Tuy nhiên Quá trình hướng dẫn sẽ được giãn ra để Khách Hàng có thể không bị rối và làm mất thời gian của Khách Hàng(Khách hàng có thể chủ động thời gian hỗ trợ).

Hướng dẫn SEO bài viết và tìm kiếm đơn hàng:

Ở phần này Quý Khách Hàng sẽ được đội ngũ SEO hướng dẫn cách nhập bài viết chuẩn SEO và index bài viết cũng như kiểm tra từ khóa và lựa chọn bài viết cho từ khóa để tiếp cận với Khách Hàng nhanh nhất.

Hỗ trợ hẫu mãi sau thiết kế:

Sau khi hoàn tất các công đoạn hướng dẫn KIẾN THỨC VIỆT sẽ hoàn tất bàn giao Website cho Khách Hàng tự quản lý.

Tuy nhiên nếu có các vấn đề phát sinh Quý Khách vui lòng liên hệ để KIẾN THỨC VIỆT đễ được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: SĐT: 0901.551.781

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *