Thiết kế website nhanh

Thiết kế web Quận Phú Nhuận

Internet đã mang đến cho chúng ta 1 cơ hội rất lớn về vấn đề tiếp cận Khách Hàng. Để tiếp cận được 1 lượng Khách Hàng đúng với nhu cầu mà họ đang tìm kiếm thì chúng ta phải đầu tư rất lớn nếu như Internet chưa phát triển.

Từ đồng bằng đến nông thôn thì đã được nhà nước nâng cấp cở sở hạ tầng Internet nên chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh là chúng ta dễ dàng tiếp cận được thông tin mà chúng ta cần.

Quận Phú Nhuận được các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước chọn làm văn phòng làm việc. Tại đây 1 môi trường làm việc năng động và đầy nhiệt huyết. Quận Phú Nhuận còn khá mới mẻ và đầy tiềm năng để phát triển lâu dài. Thiết kế web Quận Phú Nhuận đã cung cấp rất nhiều giải pháp về website cũng như phần mềm cho các đối tác.

Có rất nhiều người đã thành công trong vấn đề bán hàng trên các trang mạng xã hội tuy nhiên ở buôn bán mạng xã hội sẽ xuất hiện các vấn đề bất cập như sau:

  1. Khó kiểm soát đơn hàng khi số lượng lớn khách hàng cùng inbox mua hàng.
  2. Dễ bị đối thủ cướp mất khách hàng.
  3. Có nhiều người bán cùng 1 sản phẩm dẫn đến khách hàng sẽ so sánh giá.
  4. Vấn đề quan trọng hơn hết là: Mạng xã hội là mạng cộng đồng không thuộc sở hữu của cá nhân người bán nên khi có thương hiệu sẽ khó kiểm soát.

Trên là 4 vấn đề mà KIẾN THỨC VIỆT nghỉ sẽ rất bất lợi nếu như chúng ta quá tin tưởng vào mạng xã hội trong việc kinh doanh, buôn bán.

Để giải quyết các vấn đề bất cập trên KIẾN THỨC VIỆT đã cung cấp dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp cho các ngành nghề khách nhau như: Thiết kế web bất động sản, thiết kế web bán hàng, thiết kế web giới thiệu công ty, thiết kế web y tế, thiết kế web thương mại điện tử…Thiết kế web cho các quận, huyện  Với đội ngũ thiết kế web giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc cho các công ty lớn về dịch vụ thiết kế web chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm chất lượng nhất với giá thành và chi phí thấp nhất.

Bên cạnh đó khi thiết kế web tại KIẾN THỨC VIỆT Quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

  1. Tặng Hosting linux 5GB, băng thông không giới hạn.
  2. Hỗ trợ không giới hạn(24/24) khi Website hoặc Hosting gặp sự cố.
  3. Tặng kèm gói hỗ trợ tư vấn và dạy SEO miễn phí.
  4. Hỗ trợ tặng kèm User 500.000 trên Webiste thương mại điện tửMuavaban247.com
  5. Website và Database được backup thường xuyên để tranh mất dữ liệu.
  6. Thiết kế web nhanh và chất lượng, bàn giao sớm cho Khách Hàng

Các website do KIẾN THỨC VIỆT thiết kế sẽ có các công đoạn hỗ trợ như sau:

Giao diện website:

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chọn mẫu có sẵn tại đây sau khi Khách hàng đã chọn được mẫu KIẾN THỨC VIỆT sẽ tiến hành cài đặt và gửi link Website kèm thông tin đăng nhập HostingWebsite vào Email của Khách Hàng.

Hướng dẫn làm quen với Website:

Sau khi bàn giao các thông tin cần thiết cho Khách Hàng như: Thông tin đăng nhập Hosting, Thông tin đăng nhập quản trị Website, File hướng dẫn sơ bộ về Website để Khách hàng nắm sơ về Website và tài liệu SEO.

Tùy thuộc vào vị trí của Khách Hàng mà KIẾN THỨC VIỆT sẽ có các cách hỗ trợ khách nhau, tuy nhiên các cách mà KIẾN THỨC VIỆT hỗ trợ điều có 1 mục tiêu duy nhất là mang cả 1 công nghệ hiện đại đến với khách hàng và để Khách hàng dễ nắm bắt nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn nhập bài và chi tiết Webiste:

Sau khi Khách hàng đã được KIẾN THỨC VIỆT hỗ trợ nắm bắt sơ bộ về Website thì đội ngũ hỗ trợ sẽ tiến hành hướng dẫn Quý Khách hàng nhập liệu lên Website và các chức năng nâng cao hơn. Tuy nhiên Quá trình hướng dẫn sẽ được giãn ra để Khách Hàng có thể không bị rối và làm mất thời gian của Khách Hàng(Khách hàng có thể chủ động thời gian hỗ trợ).

Hướng dẫn SEO bài viết và tìm kiếm đơn hàng:

Ở phần này Quý Khách Hàng sẽ được đội ngũ SEO hướng dẫn cách nhập bài viết chuẩn SEO và index bài viết cũng như kiểm tra từ khóa và lựa chọn bài viết cho từ khóa để tiếp cận với Khách Hàng nhanh nhất.

Hỗ trợ hẫu mãi sau thiết kế:

Sau khi hoàn tất các công đoạn hướng dẫn KIẾN THỨC VIỆT sẽ hoàn tất bàn giao Website cho Khách Hàng tự quản lý.

Tuy nhiên nếu có các vấn đề phát sinh Quý Khách vui lòng liên hệ để KIẾN THỨC VIỆT đễ được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: SĐT: 0901.551.781

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *